Thw global – Cơ hội kiếm tiền hay trò lừa đảo lớn?

Thw global - Cơ hội kiếm tiền hay trò lừa đảo lớn?

Dạo gần đây cộng đồng kiếm tiền online đang phát sốt với hiện tượng Thw global. Vntot chưa biết Thw global là gì cho đến khi cộng đồng MMO chia sẻ nhau một hình thức kiếm tiền mới: Xem video và kiếm 25$/1 giờ. Tiêu đề cực Sốc khiến cho Vntot phải lập tức tìm hiểu xem Thw Global là gì mà HOT đến vậy. Bài viết nhận định của tác giả bút danh Thạch Sanh – Vntot.com

Thw global – Cơ hội kiếm tiền hay trò lừa đảo lớn?

Chào mọi người, mình là Thạch sanh. Dạo gần đây từ khóa Thw global có lượng truy vấn cao đột biến, trong cộng đồng MMO quốc tế đang xôn xao với vụ kiếm 25$ một giờ với Thw global chỉ với việc … ngồi xem video. Quá tò mò mình cũng tìm hiểu xem Thw global là cái gì mà trả tiền cho người dùng nhiều tiền như vậy.

Sau khi bỏ công tìm hiểu thì mình nhận thấy có vẻ như là Thw Global đã được cộng đồng kiếm tiền online trên thế giới biết đến từ khoảng giữa năm 2016, tức là mới chỉ khoảng vài tháng trở lại đây, và cộng đồng MMO Việt Nam cũng nhanh chóng biết đến Thw Global và nhiều người lập tức coi nó như một cơ hội kiếm tiền béo bở và không để bỏ lỡ.

Tra thông tin tên miền Thw Global

Thông tin tên miền Thw Global

Thông tin tên miền Thw Global

Theo thông tin này mình biết tên miền thwglobal.com đã được đăng ký vào ngày 29 tháng  5 năm 2016. Và đến thời điểm mình viết bài viết này, số lượng thành viên của Thw global đã lên tới hơn 3,5 triệu người dùng. Một con số quá khủng khiếp so với một website mới thành lập chưa đầy 2 tháng.

Số lượng thành viên của Thw Global sau hơn một tháng đạt hơn 3,5 triệu thành viên

Số lượng thành viên của Thw Global sau hơn một tháng đạt hơn 3,5 triệu thành viên

Người dùng đăng ký Thw global và xem video trên Thw Global để kiếm tiền. Đây là chính sách mà Thw Global công bố lúc mới ra mắt: Thw Global hứa sẽ trả cho người xem video trên website của họ 25USD/ 1 giờ xem. Vì mới ra mắt hơn một tháng nên chưa biết kết quả thế nào, và không biết đã có ai nhận được tiền từ Thw global hay chưa, nhưng rõ ràng website Thw Global đã nhận được những lợi ích rõ rệt khi công bố chính sách này: Lượt xem video và tương tác cực “khủng”

Lượt xem và lượt tương tác video trên Thw global cực khủng

Lượt xem và lượt tương tác video trên Thw global cực khủng – Rõ ràng Thw Global đã ra mắt thành công vượt ngoài sự mong đợi.

Bạn có thể thấy lượt xem và lượt tương tác cực khủng của các video trên Thw global. Những con số thực sự ấn tượng so với một website mới thành lập hơn một tháng.

Là một người chơi kiếm tiền online lâu năm, chinh chiến chưa phải là ít nên gặp những tiêu đề kiểu dạng như thế này mình thường không mấy mặn mà và không thèm quan tâm vì theo kinh nghiệm của mình, kiếm hàng chục $$ một giờ chỉ ngồi … xem là ĐIỀU KHÔNG THỂ. Bạn có thể đạt được điều đó nhưng Bạn sẽ phải cày quốc không mệt mỏi trước khi tận hưởng thành quả đó. Nhưng khổ nỗi mình lại nhận được những bài chia sẻ kiếm tiền với Thw Global từ những đàn anh MMO lão làng khiến mình không thể không tò mò tìm hiểu. Kiếm 25$ cho một giờ chỉ xem video, Có thật không vậy?

Ấn tượng ban đầu khi đọc những bài viết kiểu này là: Lại một trò Scam mới!

Thw Global lừa đảo?

Là một người làm MMO sẽ không bỏ qua bất kỳ một cơ hội kiếm tiền nào dù là nhỏ nhất, mặc dù không tin hoàn toàn vào những lời hứa hẹn này của Thw global nhưng nhận được lời mời từ các anh MMO lão làng nên không thể không tìm hiểu. Nếu Thw Global không lừa đảo thì đây đúng là một cơ hội kiếm tiền online tuyệt vời, Chúng ta hãy cùng hy vọng là như thế. Một số thông tin về chính sách trả thưởng của Thw Global mà mình biết:

 • Thw global hứa sẽ trả cho người xem video trên trang của họ 25 USD/ 1 giờ, điều kiện là bạn phải đăng ký thành viên Thw global, đăng nhập và xem video.
 • Bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ việc xây dựng đội nhóm. Nghĩa là sau khi đăng ký Thw Global,  bạn sẽ có link giới thiệu thêm người khác đăng ký. Nếu người khác đăng ký qua link giới thiệu của bạn thì người đó sẽ trở thành tuyến dưới của bạn. Khi tuyến dưới của bạn kiếm được tiền trên Thw Global, bạn cũng sẽ được hưởng phần trăm thu nhập của họ.
 • Bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ  việc khách hàng mua hàng qua quảng cáo trên video. Tức là Nếu bạn hoặc tuyến dưới chia sẻ video có quảng cáo, và nếu khách hàng mua quảng cáo qua link từ video đó, bạn sẽ nhận được % hoa hồng.
 • Để đảm bảo điều này, Thw Global bắt buộc người dùng phải đăng ký Thw Global qua 1 link giới thiệu, không thể đăng ký trực tiếp từ trang chủ.

Thw Global còn công bố sẽ vượt mặt Youtube trong thời gian tới, có phải nhờ những chính sách này?

Mình vẫn rất hoài nghi về chính sách này của Thw Global:

 • Hiện tại thời điểm mình viết bài viết này, số lượng thành viên của Thw Global đã đạt mức hơn 3,6 triệu người dùng đăng ký. Hầu hết người dùng đăng ký vì những lời hứa hẹn của Thw Global, và họ đăng ký chủ yếu vì mục đích kiếm tiền. Giả sử mỗi thành viên của Thw Global hiện tại đã xem 1 giờ video (thực tế sẽ nhiều hơn, mình đang ví dụ), Thw Global sẽ phải trả một số tiền khoảng hơn 90 triệu đô (!!!) Mình không rõ Thw Global lấy tiền từ đâu để trả cho thành viên của mình nhiều như vậy. Và nếu để phát triển lâu dài, chắc chắn Thw global phải có chiến lược dài hơi rõ ràng để tạo doanh thu và chi trả “lương” cho thành viên, nếu không đây chỉ là một lời hứa nhằm gây bão, hoặc có thể Thw global sẽ thanh toán nhưng chỉ trong gia đoạn đầu nhằm “mua người dùng”, sau khi đã “náo loạn” một phen gây tiếng vang lớn, Thw Global sẽ thay đổi chính sách.
 • Còn chính sách mạng lưới tuyến dưới của Thw Global, điều này mình không lạ gì đối với một web kiếm tiền online – Cách phát triển nhanh nhất là dụng mạng lưới tiếp thị, và Thw Global đang áp dụng điều này với chính sách cho pháp người dùng tạo 10 cấp tuyến dưới: Bạn -> Lever 1 – > Lever 2 -> …. -> Lever 10. Lever 1 của bạn lại có những tuyến dưới tương tự như của bạn, và lever 10 của bạn cũng thế. Đây không phải là đa cấp vì rõ ràng nó chỉ có 10 cấp, nên mình cũng không nghi nghờ gì về chính sách này, chỉ băn khoăn số tiền mà Thw Global chi trả cho 1 giờ xem video của người dùng + % lợi nhuận từ cấp dưới, chỉ nghĩ tới thôi đã là một con số cực kỳ khủng khiếp, và mình không làm phép tính ở phần này nữa.

Thw Global công bố sẽ vượt mặt Youtube!

Rõ ràng với tốc độ tăng trưởng và tiếng vang trong cộng động  lúc này, Thw global đã ra mắt thành công vượt ngoài sự mong đợi của họ, và nếu giữ đà trăng trưởng như hiện tại, Thw global sẽ phát triển cực nhanh. Và một website lập ra nhằm mục đích xây dựng hệ thống kiếm tiền ngay từ đầu sẽ có khả năng tạo ra doanh thu lớn hơn so với một mạng chi sẻ video bình thường, ban đầu chỉ là giải trí như Youtube.

Tuy nhiên …

You tube trả tiền cho tác giả video, cho nhà sản xuất video, chứ không phải người xem video. Như vậy Youtube cung cấp nội dung cho người dùng, và người dùng hưởng lợi (thông tin, giải trí… ) từ nội dung video đó, không phải là tiền. Quảng cáo trên Youtube chỉ là nội dung phụ, có thể sẽ được trả tiền hoặc không, và tiền trả cho tác giả video được youtube lấy từ các nhà quảng cáo, và giữ lại một phần cho mình. Đây là một hệ thống tạo ra doanh thu cho youtube, tác giả video và nhà quảng cáo, còn người dùng thì được hưởng lợi từ nội dung video mà họ cần, và nếu họ có nhu cầu mua hàng qua quảng cáo trên youtube, họ lại tạo ra doanh thu cho nhà quảng cáo và tạo ra một vòng khép kín, vận hành liên tục.

Thw global thì sao?

Thw global trả tiền cho người xem video, và trả với số tiền lớn hơn rất nhiều lần số tiền youtube trả cho các tác giả video. Mình vẫn rất hoài nghi về nguồn tiền này của Thw Global, và Thw Global vận hành ra sao để duy trì sự tồn tại của mình. Thời gian tới có lẽ sẽ có câu trả lời, nếu bạn quan tâm đến MMO hãy quan tâm đến Thw global, vì biết đâu đây là một cơ hội kiếm tiền thực sự mà nếu bỏ lỡ thì bạn sẽ rất hối tiếc.

Để trải nghiệm và kiểm chứng, mình sẽ đăng ký một tài khoản Thw Global

Dù sao thì nó cũng đăng ký miễn phí, chẳng mất gì của mình, thời gian đăng ký còn không mất 5 phút. Và nếu nó là một cơ hội kiếm tiền thực sự thì sao, làm MMO mà bỏ qua cơ hội hấp dẫn này thì quá uổng. Cứ đăng ký lấy chỗ đã rồi tìm hiểu sau, nếu thực sự OK thì mình chiến, không ổn thì rút sớm.

Cho bạn nào muốn thử

LINK ĐĂNG KÝ THW GLOBAL

Bấm Xem hướng dẫn đăng ký và kích hoạt tài khoản

Ấn tượng ban đầu là giao diện khá chuyên nghiệp, đơn giản và có đầu tư khá bài bản.

Giao diện đơn giản của Thw Global

Giao diện đơn giản và khá chuyên nghiệp của Thw Global

Một số điểm làm động lực cho anh em đăng ký thử

 • Hoàn toàn miễn phí và không mất nhiều thời gian, nên hy vọng nó là một cơ hội kiếm tiền mới, không mất gì của bạn và nếu được thì được rất nhiều.
 • Bạn chú ý ảnh thông tin tên miền Thw global ở phần trên: thời hạn đăng ký của Thwglobal.com là từ 29-5-2016 đến 29-5-2026. Nghĩa là tên miền này được gia hạn 10 năm, một kế hoạch khá lâu dài mà ít trang web scam làm điều này.
 • Giao diện trang quản trị tài khoản thành viên khá chuyên nghiệp và đang hoàn thiện từng ngày. Mình đăng ký từ những ngày đầu của Thw Global và chứng kiến nó đang hoàn thiện trang quản lý mỗi ngày. Có vẻ như các nhà sáng lập đang làm việc khá nghiêm túc.
 • Đã thử xem một vài video, và thấy quản lý thống kê của Thw global khá chuyên nghiệp và chính xác.
 • Giá trị của website thwglobal.com hiện nay được định giá là 45 triệu USD, nên độ tin tưởng khá cao.

Bạn tự Đăng ký tài khoản ở đây và tự trải nghiệm nhé. Dù sao độ Trust vẫn đang là 50/50 – Được thì rất tốt mà không được thì chả sao, mình tìm các cơ hội khác

Thw Global: Cơ hội kiếm tiền lớn hay một Big Scam?

Hiện tại mình chưa có kết luận, nhưng mình chắc chắn một điều:

Để kiếm được tiền trên internet, bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều – Để kiếm được nhiều tiền trên internet, bạn sẽ phải HY SINH RẤT NHIỀU!

Không có công việc kiếm tiền nào là dễ dàng!

Để kiếm được 25$/1 giờ như Thw Global hứa, bạn chắc chắn sẽ phải làm nhiều hơn là chỉ NGỒI XEM!

Cập nhật thông tin ngày 21-9-2016

Như đã thông báo từ trước, Thw global sẽ hoạt động chính thức vào ngày 21/9/2016 nên mình khá háo hức chờ đến ngày 21 này để xem kết quả ông Thw global này làm ăn như thế nào thì kết quả khá bất ngờ: Đúng trưa ngày 21/9/2016 đã có một sự thay đổi.

Thw global đã chính thức tính điểm cho thanh viên khi họ xem video trên Thwglobal.com, được gọi là Tokens. Mình đã thử xem một vài video thì thấy là cứ 1 phút xem video thì được tính 1 Token, 1 bình luận video được tính 1 Token và nếu video đó có quảng cáo, mỗi đợt quảng cáo được tính 1 Token. Như vậy chỉ cần xem video là các thành viên (IV) đều có Token, tức là có tiền.

Tiếp tục, Thw global bổ sung mục Virtual Account cho phép thành viên xem số tiền họ kiếm được và yêu cầu rút tiền

 

Đây là phần dành cho thành viên đã tham gia Thw global, nên nếu Bạn chưa hiểu đoạn này thì bấm xem: hướng dẫn đăng ký tham gia thw global chi tiết

Quả thật điều này làm mình khá bất ngờ! Chẳng nhẽ Thw Global chơi thiệt sao? Thw global đang hoàn toàn nghiêm túc với lời hứa 25USD/1 giờ? đến giờ mình vẫn chưa khẳng định 100% nhưng đã thêm phần tin tưởng vào Thw Global với những định hướng rõ ràng ngay từ đầu, ang được bổ sung hoàn thiện và đang đi đúng hướng:

 • Thw global yêu cầu mỗi thành viên xem video tối thiểu 5h 1 tuần và tối đa 10h 1 tuần. Nếu không đạt 5h 1 tuần thì kết quả kiếm được của tuần đó bị xóa bỏ. Điều này thể hiện rất rõ mở mục thống kê (ảnh trên) chi rõ ngày kết thúc (chốt doanh thu) từng tuần, và số Tokens hiện có.
 • Cho phép thành viên (IV) rút tiền nếu quốc gia của thành viên đó có trên 50.000 IV đăng ký. Trong bản cập nhật ngày 21/9/2016 đã có một số quốc gia được phép rút tiền, trong đó có Hà Nội – Việt Nam.
 • “Lương” của các IV được quy đổi ra Tokens, điều này cho thấy Thw Global đang định hướng xa hơn, và xem video chỉ là 1 trong các hình thức kiếm tiền với thw global, tương lai sẽ có nhiều các thức kiếm tiền khác đó là xem khảo sát, đặt quảng cáo, tiếp thị … tất cả doanh thu của IV đều được quy đổi ra đơn vị Tokens để dễ dàng quản lý.

Đến thời điểm này vẫn chưa có thông tin về việc 1 Token quy đổi ra bao nhiêu tiền mặt. Tuy nhiên những kế hoạch ban đầu đã được thực hiện đúng hẹn, điều này cho phép người ta tin tưởng rằng Thw Global đang làm việc một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Một số thông tin bonnus:

Cách tính token: 1 phút xem video =  1 comment =1 quảng cáo = 1 Token

1 Token = ? USD (đang cập nhật)

Hình thức thanh toán hiện tại: chuyển tiền mặt về địa điểm yêu cầu, cần có CMND để rút tiền, số tiền tối thiểu để Thw Global chuyển tiền là 100USD

Hình thức thanh toán khác sẽ được cập nhật vào tháng 10.

Fell, dù sao thì dộ trust đã tăng lên 70%. Có vẻ như mình đã an tâm hơn và có thêm phần tin tưởng vào Thw Global. mình vẫn đang làm việc và kiếm Token với tài khoản của mình, bạn nào hứng thú thì đăng ký qua link dưới

Link đăng ký Thw Global

Xem hướng dẫn chi tiết

Nếu Youtube tạo ra vài triệu phú, Thw Global sẽ tạo ra nhiều hơn thế!

Nếu Thw Global Scam, đây sẽ là một cuộc Scam toàn cầu lớn nhất và có đầu tư nhất từ trước đến nay!

Cập nhật thông tin Thw Global

Thw Global có vẻ như đúng với những gì mình dự đoán ban đầu: Hiện tại tất cả các IV Việt Nam đều không truy cập được. Mọi người tạm thời đừng tham gia nhé.


Ai thích kiếm tiền thời gian rảnh, thích MMO thì xem bài viết này:

Kiếm ít nhất 6 triệu/tháng với Monkey Junior >> THAM GIA NGAY!

Đây là chương trình kiếm tiền khá nhẹ nhàng mà hiệu quả, kiếm tiền trong nước nhưng doanh số không thua thị trường nước ngoài.

>> CLICK THAM GIA THỬ

★★★ Thạch sanh (Vn tốt)
© www.vntot.com - Vui lòng ghi rõ nguồn vntot.com khi đăng tải lại nội dung trên website!

51 thoughts on “Thw global – Cơ hội kiếm tiền hay trò lừa đảo lớn?”

 1. Thảo viết:

  Hom nay Đăg kí k biết còn đc k ạ? Tình hìh là mình thấy một nhóm ng mời mìh tham gia. Trước tiên tải momo sau đó là liên kết n vs atm của minh. Nạp vào 150k và đợi họ làm iv,im, cấp mail sau đó ms đc xem. Và k biêt bao giờ mới đc nhận tiền. Ai biết thực hư bao mình vơi. Cảm ơn!

  1. vn tốt viết:

   Thw Global là của nước ngoài, nó thì liên quan gì đến Momo với ATM?? Chắc chắn bạn bị lừa rồi cẩn thận nha, hoặc bị lợi dụng. Với lại hiện giờ Thw Global có vẻ như oảng rồi nha. Nếu muốn kiếm tiền thực sự nghiêm túc thì có bài này cho bạn: http://hoadz.com/kiem-tien-voi-monkey-junior/

 2. sao mỗi tuần mình xem tới 55ophút mà chỉ được 20tokens nhỉ

  1. vn tốt viết:

   Bạn ơi hiện tại thw global đang có khá nhiều vấn đề, không biết là do nâng cấp hay sự cố, bạn cứ thong thả thôi ko nên đầu tư quá nhiều vào thw global nhé. Tỉ lệ tin tưởng vẫn là 50/50 thôi

   1. Rin viết:

    đọc xong thấy hoang mang thiệt á, mình củng đang tham gia và là thành viên của thwglobal,thấy kiếm tiền một cách dễ dàng mình củng thắc mắc vì đây mình chỉ bỏ thời gian ra ngồi coi clip. mình không mất mát gì hết, nhưng dạo này thấy wed liên tục update, rồi thông báo 24/11sẽ có lương. mà trước đây nói cách thanh toán tiền lương theo từng tuần. haiz càng đọc càng hoang mAng.

    1. phamthohoa viết:

     Chờ tin tức thôi bạn ơi, đây chỉ là việc làm thêm, không nên kỳ vọng nhiều nhé 🙂

 3. mình xem cả tháng nay ngày nào cũng bỏ ra cả ngày cả đêm để xem video .mà nó chạy lâu quá chừng xem cả ngày còn không đủ 1h.mà cả tuần sao chỉ có 20 tokens trong khi đó kết thúc tuan của mình lúc nào cung đến 55ophú lận đó
  chả hiểu nó tính kiểu gì nữa

 4. Karita Anna viết:

  sao mình xem mà được ít tokens quá. đâu có được 1 phút=1 tokens au. huhu

 5. Các bạn đọc kĩ hướng dẫn nhé, đăng ký sai thì sau này ảnh hưởng quyền lợi đó (hơi nhiều chữ nhưng bạn chịu khó đọc vì nó rất dễ đăng ký).

  BƯỚC 1: Vào Google Chrome, hoặc dùng CocCoc (Trên điện thoại bạn cũng phải cài hai trình duyệt web này). Sau đó nhập vào địa chỉ http:// phamdat305.thwglobal.com

  BƯỚC 2: Bấm vào REGISTER NOW

  BƯỚC 3: TẠO CHO MÌNH 1 TÀI KHOẢN.
  – Dòng 1: Tên (viết không dấu).
  – Dòng 2: Họ và Tên đệm (chữ lót) của bạn (viết không dấu).
  – Dòng 3: địa chỉ hộp thư điện tử của bạn (email).
  – Dòng 4: Tên của bạn muốn đặt để đăng nhập vào (viết không dấu).
  – Dòng 5: Mật khẩu bạn tự đặt (Đặt dễ nhớ thôi bạn nhé).
  – Dòng 6: Tên địa chỉ site của bạn (giống như dòng 4) Ví dụ: bạn tên Phạm hiệp bạn có thể đặt là phamhiep thì địa chỉ site của bạn sau này sẽ là phamhiepthwglobal.thwglobal.com ở phần này lưu ý là bạn chỉ đăng ký tên bạn thôi còn đoạn sau thwglobal.com không gõ vào ô đăng ký các bạn nhé.
  – Dòng 7: Quốc gia bạn chọn Vietnam
  Sau đó bấm Register.

  BƯỚC 4: Sau khi bấm chữ Register thì bấm vào dòng “CLICK HERE TO ACCESS YOUR ACCOUNT.”

  BƯỚC 5: Làm BẢNG KHẢO SÁT DEMOGRAPHIC SURVEY trong mục SURVEY CENTER ở menu bên trái màn hình.Lưu ý tuổi từ 21_29nhe.khi đó họ ms trả lương

  Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký.

  BƯỚC CUỐI CÙNG: Hãy chia sẻ liên kết của bạn cho các bạn khác giúp họ cải thiện thu nhập.

  1. thanhtam viết:

   sao minh k dang ki dc nhi. o muc 4 toan hien ten k co san la sao

   1. Nam viết:

    Tên không có sẵn là tên bạn đăng ký đã bị trung, đăng ký tên khác là được thôi

 6. hoang hiep viết:

  các video dài trên 5p cho mọi ng coi

  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=184302
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=184303
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=183269
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=183303
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=121976
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=143987
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=66115
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=45388
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=90121
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=164747
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=28271
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=82601
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=135924
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=122440
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=187982
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=188777
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=179735
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=179737
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=184093
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=177226
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=33318
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=7942
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=9230
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=182720
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=179736
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=107156
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=170438
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=10845
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=176471
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=8408
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=161190
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=176202
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=8461
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=452
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=2907
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=118755
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=33770
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=65668
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=28519
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=56367
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=165136
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=1289
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=109283
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=3202
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=11669
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=8074
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=25839
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=1354
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=23665
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=22716
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=107514
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=9921
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=102264
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=7311
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=4605
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=585
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=19526
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=21570
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=3451
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=22008
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=108402
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=6483
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=7842
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=102558
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=19256
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=3956
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=10173
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=18278
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=102449
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=106666
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=1370
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=318
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=9429
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=3071
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=102032
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=3251
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=9755
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=161116
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=182172
  http://www.thwglobal.com/VideoCenter/Share?id=141379359&videoId=143470

 7. Võ Thanh viết:

  mấy bạn cũng có thể đăng ký theo link bên dưới nhé http://yumi38.thwglobal.com/Registration hoặc like fanpage để cập nhật những video dài trên 10p https://www.facebook.com/thwgloball.VN/

 8. Thành Duy viết:

  mình cũng đang test: Thanhduyintech.thwglobal.com

 9. Nguyen viết:

  caonguyen912.THWglobal.com
  các bạn hãy đăng ký ở đây nhé

 10. Hey guys,

  Register with me and trying to build our team 😉

  http://tanytany.thwglobal.com/

  From another country!
  Thank you,
  Jenny

 11. Sang viết:

  Các bạn nào muốn tiền hiểu kĩ thì có thể liên hệ cho mình thông qua email : chisang2710@gmail.com . Minh sẽ gửi cho các bạn những thông tin cần biết cho đến thời điểm hiện giờ cho các bạn có hứng thú. Để có thể hình dung về dòng tiền và cách thức hoạt động, nếu tin tưởng thì bạn có thể bắt đầu làm việc luôn qua đky Free tại : RobertVu.thwglobal.com

 12. phan12345 viết:

  Các bạn ở Đăk Lăk đăng ký nhé: phan12345.thwglobal.com/
  Cùng thử sức nhé. Ánh sáng luôn ở cuối đường hầm!!!

 13. Khánh viết:

  Thế tiền mình nhận ở đâu. Và = cách nào ??

 14. nvtam viết:

  Các bạn đọc kĩ hướng dẫn nhé, đăng ký sai thì sau này ảnh hưởng quyền lợi đó (hơi nhiều chữ nhưng bạn chịu khó đọc vì nó rất dễ đăng ký).

  BƯỚC 1: Vào Google Chrome, hoặc dùng CocCoc (Trên điện thoại bạn cũng phải cài hai trình duyệt web này). Sau đó nhập vào địa chỉ http:// nvtam.thwglobal.com

  BƯỚC 2: Bấm vào REGISTER NOW

  BƯỚC 3: TẠO CHO MÌNH 1 TÀI KHOẢN.
  – Dòng 1: Tên (viết không dấu).
  – Dòng 2: Họ và Tên đệm (chữ lót) của bạn (viết không dấu).
  – Dòng 3: địa chỉ hộp thư điện tử của bạn (email).
  – Dòng 4: Tên của bạn muốn đặt để đăng nhập vào (viết không dấu).
  – Dòng 5: Mật khẩu bạn tự đặt (Đặt dễ nhớ thôi bạn nhé).
  – Dòng 6: Tên địa chỉ site của bạn (giống như dòng 4) Ví dụ: bạn tên Văn Tuấn bạn có thể đặt là vantuan thì địa chỉ site của bạn sau này sẽ là vantuan.thwglobal.com ở phần này lưu ý là bạn chỉ đăng ký tên bạn thôi còn đoạn sau thwglobal.com không gõ vào ô đăng ký các bạn nhé.
  – Dòng 7: Quốc gia bạn chọn Vietnam
  Sau đó bấm Register.

  BƯỚC 4: Sau khi bấm chữ Register thì bấm vào dòng CLICK HERE TO ACCESS YOUR ACCOUNT.

  BƯỚC 5: Làm BẢNG KHẢO SÁT DEMOGRAPHIC SURVEY trong mục SURVEY CENTER ở menu bên trái màn hình.Lưu ý tuổi từ 21_29 nhe.khi đó họ mới trả lương

  Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký.

  BƯỚC CUỐI CÙNG: Hãy chia sẻ liên kết của bạn cho các bạn khác giúp họ cải thiện thu nhập.

 15. Ken viết:

  Ad hướng dẫn nguy hiểm vãi, cai mục Deposit là nạp tiền chứ có phải rút đâu

  1. vn tốt viết:

   Chính xác là gửi tiền vào tài khoản. Cảm ơn bạn do mình check ko kỹ. Đây là nộp tiền vào tài khoản, mình vừa check thì thấy thông báo: will be deposited to your Virtual Account upon receipt of a Deposit – Cashier’s Check/Money Order in the amount of [số tiền ]. Mọi người chú ý nhé 🙂

   1. tường vân viết:

    mình không xem đủ 10h trước 21/9. kg biết có được tham gia không bạn. mình hỏi vài người rồi mà chưa có ai trả lời mình hết. bạn có biết kg? thanks bạn nhé

    1. vn tốt viết:

     Bạn có thể hoàn thành 10h thử việc bất cứ lúc nào cũng được nhé. bao giờ hoàn thành 10h xem video thì mới bắt đầu được tính điểm các lượt xem khác. link group: https://www.facebook.com/groups/hotrothwglobal/

 16. An viết:

  [Video] Tổng hợp trọn bộ video THWGlobal dài nhất và đầy đủ nhất
  https://9thwglobal.wordpress.com/2016/09/20/tong-hop-tron-bo-video-thwglobal-dai-nhat-va-day-du-nhat/

 17. Linh viết:

  Mình biết đến muộn quá, chỉ còn 3 tiếng là đóng đăng ký nên không kịp xem 10h để đủ điều kiện, không biết có tác dụng gì không nữa :3
  CLNguyen.THWglobal.com

 18. thanh vũ viết:

  Thanhvu1080.thwglobal.com các bạn muốn xem videos 1h kiếm được 25$ thì nhanh vào đăng kí vì tới ngày 21/9 này hết hạn đăng kí rồi nhé

 19. Mylinh viết:

  Chỉ còn vài ngày nữa là đóng đăng kí rồi. Các bạn cùng đăng kí tài khoản tại link này ủng hộ mình với
  http://ngocdiep26.thwglobal.com/ nhé ( phải vào 2 lần mới có chữ register now nha). Mọi thắc mắc bạn có thể tra trên fanpape tại Việt nam https://www.facebook.com/groups/1249355875108659/?fref=t

 20. Nguyen Thu viết:

  Đầu tư thời gian để tìm kiếm cơ hội mới! Hãy về đội của mình link đăng ký http://Nathum.THWglobal.com

 21. Nguyễn thanh tùng viết:

  Các bạn có biết ai là người sáng lập ra thwglobal ko, chắc chẳng ai quan tâm nhỉ.

  1. Hoàng viết:

   Alberto Abbatiello

 22. Chug viết:

  Rất hay ạ 😀

  1. Nghia viết:

   mình thấy cũng được;
   Các bạn đăng ký đội mình nhé: http://nghiannv.thwglobal.com/
   Thân

 23. minh viết:

  nhiều người hoài nghi vể thwglobal là có cơ sở. Nếu đúng như hứa hẹn thì nó vẫn có tiền để trả cho thành viên chứ k phải k. tức là tiền thu được từ quảng cáo sẽ được trích lại theo phần trăm rõ ràng (ví dụ: nhà quảng cáo trả phí 50$ chạy trong 1 giờ, anh thwglobal trích lại thành viên 25$/1 giờ xem, còn giữ lại 50% cho lợi nhuận…). Nhưng quảng cáo nhừ vậy liệu có hiệu quả? khi người xem video chỉ mục đích kiếm tiền chứ k click ad hay mua hàng? người mua quảng cáo 1 thời gian thấy k hiệu quả rồi bỏ của chạy lấy người. lúc này thwglobal chỉ còn là cái hộp rỗng.

  1. Hải Nam viết:

   Thw Global có chính sách thứ 3 đó là chia sẻ video. Khi thành viên chia sẻ video có chứa quảng cáo, nếu khách hàng bấm vào quảng cáo và mua sản phẩm, Thành viên chia sẻ video đó sẽ được tiền hoa hồng. Điều này thúc đẩy thành viên chia sẻ video đến các khách hàng tiềm năng và có lợi cho nhà quảng cáo

  2. nguyễn xuân tới viết:

   1 video co hang trieu nguoi xem vay co du de tra trieu ng do ko 😀

   1. Khánh viết:

    Nếu muốn lâu dài thì chắc chắn họ sẽ phải trả, và nếu có tiền từ các nhà quảng cáo thì việc trả cho thành viên là điều tất nhiên

 24. tam viết:

  ae phú yên ủng hộ mình nha

  1. tam viết:

   ae phú yên ủng hộ mình nha
   http://tamolala.thwglobal.com/

 25. phạm hiệp viết:

  Các bạn đọc kĩ hướng dẫn nhé, đăng ký sai thì sau này ảnh hưởng quyền lợi đó (hơi nhiều chữ nhưng bạn chịu khó đọc vì nó rất dễ đăng ký).

  BƯỚC 1: Vào Google Chrome, hoặc dùng CocCoc (Trên điện thoại bạn cũng phải cài hai trình duyệt web này). Sau đó nhập vào địa chỉ http:// phamhiepthwglobal.thwglobal.com

  BƯỚC 2: Bấm vào REGISTER NOW

  BƯỚC 3: TẠO CHO MÌNH 1 TÀI KHOẢN.
  – Dòng 1: Tên (viết không dấu).
  – Dòng 2: Họ và Tên đệm (chữ lót) của bạn (viết không dấu).
  – Dòng 3: địa chỉ hộp thư điện tử của bạn (email).
  – Dòng 4: Tên của bạn muốn đặt để đăng nhập vào (viết không dấu).
  – Dòng 5: Mật khẩu bạn tự đặt (Đặt dễ nhớ thôi bạn nhé).
  – Dòng 6: Tên địa chỉ site của bạn (giống như dòng 4) Ví dụ: bạn tên Phạm hiệp bạn có thể đặt là phamhiep thì địa chỉ site của bạn sau này sẽ là phamhiepthwglobal.thwglobal.com ở phần này lưu ý là bạn chỉ đăng ký tên bạn thôi còn đoạn sau thwglobal.com không gõ vào ô đăng ký các bạn nhé.
  – Dòng 7: Quốc gia bạn chọn Vietnam
  Sau đó bấm Register.

  BƯỚC 4: Sau khi bấm chữ Register thì bấm vào dòng CLICK HERE TO ACCESS YOUR ACCOUNT.

  BƯỚC 5: Làm BẢNG KHẢO SÁT DEMOGRAPHIC SURVEY trong mục SURVEY CENTER ở menu bên trái màn hình.Lưu ý tuổi từ 21_29nhe.khi đó họ ms trả lương

  Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký.

  BƯỚC CUỐI CÙNG: Hãy chia sẻ liên kết của bạn cho các bạn khác giúp họ cải thiện thu nhập.

 26. Trong viết:

  Ban nào chưa biet thi vào đây đk tài khoan http://votantrong.THWglobal.com, đk xong kb facebook minh đe hưong dan cho các ban. https://www.facebook.com/tantrong.vo.9

 27. phuoc viết:

  truonganhphuockaka0209.THWglobal.com ban nao dki vao link nay nha

 28. nguyễn xuân tới viết:

  Các bước đăng ký tài khoản Global nhé:
  1/ bấm vào link http://TOIBK9.THWglobal.com
  2/ bấm chữ Register now
  3/ tạo 1 tài khoản. Dòng đầu là họ. Dòng thứ 2 là tên. Viết không dấu. Dòng 4 là tên đăng nhập. Dòng 5 là mật khẩu. Dòng 6 ghi giống y chang dòng 4.tất cả viết liền và ko dấu. Dòng 7 chọn việt nam
  4/ bấm vào dòng Click here to access your account
  5/ vào mục survey center làm bảng khảo sát demographic survey. Phía trên có khung ngôn ngữ. Bấm chon tiếng việt
  6/ vào lại tk đăng ký mở messager lấy link giới thiệu của bạn mời bạn bè cùng tham gia nhé càng nhiều càng tốt.

 29. giang viết:

  tragiangdl.thwglobal.com/Registration/
  link đăng ký nếu các bạn quan tâm nhé

 30. giang viết:

  biết đâu bất ngờ
  hãy thử r mới biết dc
  link đăng ký tragiangdl.thwglobal.com/Registration/

 31. Khoa viết:

  bạn nào chưa đăng ký thì đăng ký:

  nguyennhatdangkhoa1997.thwglobal.com

 32. Khoa Huỳnh viết:

  bạn nào chưa đăng ký thì đăng ký nhé 😀

  http://khoakazatar220.thwglobal.com/

 33. Hai viết:

  Cũng không chắc là nó có trả tiền không, nhưng cứ thử, biết đâu bất ngờ @@!.
  Link cho bạn nào muốn đăng kí:
  http://nguyenvanhai251093.thwglobal.com/

 34. Quang viết:

  Ngày xưa satavina của việt nam cũng xây dựng mô hình kiểu này, nhưng ít Qc mà tiền thì trả thấp lắm

 35. Long viết:

  Đúng là hệ thống của nó có vẻ đầu tư, nhưng nó lấy tiền đâu mà trả cho người dùng 25$ một giờ, hay chỉ là tạm thời?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua Hosting giá ưu đãi nhất hôm nay, không thể rẻ hơn! MUA NGAY