Đánh giá hosting HawkHost: Hosting chất lượng tốt giá rẻ

Đánh giá hosting HawkHost: Hosting chất lượng tốt giá rẻ

Đánh giá Hawkhost
  • Tốc độ
  • Tính năng
  • Đội ngũ hỗ trợ
  • Giá cả
5

Tóm tắt

Hawkhost là một nhà cung cấp hosting quốc tế giá rẻ nhiều tính năng, tốc độ truy cập ổn định và chế độ suport, hỗ trợ tuyệt vời.

Sending
User Review
5 (1 vote)

Sau khi dùng thử gói hosting giá rẻ hosting godaddy 12$/năm của godaddy thấy không ổn lắm nên quyết định đầu tư một em hosting mới là HawkHost. Sau vài tháng dùng thử thì có đánh giá chung hosting HawkHost là: Hosting chất lượng tốt, ổn định, giá rẻ

Đánh giá hosting HawkHost

Tiêu chí chọn hosting lần này là:

  • Chạy được nhiều website trên 1 host (mình định dùng subdomain để phát triển web, các subdomain đều chạy chung 1 hosting)
  • Tốc độ tốt, ổn định, không giới hạn băng thông
  • Giá rẻ (từ 3-6$/tháng), đầu tư ban đầu dưới 1 triệu

Sau khi chọn đi chọn lại, theo lời tư vấn của nhiều người, dựa theo tiêu chí trên mình chọn được hosting HawHost đủ điều kiện, mà HawkHost là một nhà cung cấp hosting có tiếng nên mình không ngần ngại đăng ký luôn một gói.

Việc đăng ký, mua hosting khá đơn giản. Mình dùng thẻ visa để thanh toán. Thanh toán xong là nhận được hosting ngay.

Thông báo tìa khoản hosting của Hawkhost

Thông báo tìa khoản hosting của Hawkhost

À vì lần đầu mua nên không nhận được host ngay mà còn phải gửi ảnh chụp chứng minh thư và thẻ visa nữa. Nếu thanh toán xong bạn vào tài khoản thấy host đang có chữ pending thì gửi support cho bọn nó, xong gửi ảnh chụp CMND và thẻ visa để xác nhận. Khi nhận được email như hình trên tức là hosting của bạn đã sẵn sàng rồi.

Vì mình đã có sẵn tên miền nên tổng chi phí mua hosting là 35,91 $ (1 năm)

Nếu bạn muốn mua hosting Hawkhost này thì Bấm đây để vào mua và được giảm giá khoảng 30%

BẤM MUA HOSTING HAWKHOST

Bạn bắt buộc phải có tên miền khi mua hosting, nếu chưa có tên miền bạn có thể mua luôn của Hawkhost, rất tiện. Sau khi hosting hawkhost của bạn được kích hoạt, bạn vào link: tenmien.com/cpanel để vào bảng điều khiển cpanel của Hawkhost

Bảng điều khiển Cpanel của HawkHost

Đánh giá hosting HawkHost: Hosting chất lượng tốt giá rẻ

Đánh giá hosting HawkHost: Hosting chất lượng tốt giá rẻ

Đánh giá hosting HawkHost: Hosting chất lượng tốt giá rẻ

Giao diện bảng Cpanel của Hawkhost thân thiện và đầy đủ tính năng, rất dễ sử dụng.

Những ưu điểm tuyệt vời của hosting Hawkhost (gói cơ bản)

Tốc độ load trang tốt.

Không giới hạn domain add vào, tạo subdomain, addon dmain … rất nhanh và dễ dàng. Bạn có thể thoải mái tạo subdomain hoặc chạy thêm website khác trên cùng 1 host, miễn sao bạn tính toán đảm bảo cho hosting không quá tải, khi web phát triển nhiều dữ liệu, truy cập lớn thì bạn phải nâng cấp gói hosting của mình lên, và nâng cấp host ỏ Hawkhost cũng dễ dàng.

Không giới hạn băng thông

Cài đặt website dễ dàng nhanh chóng. Ở bảng điều khiển CPanel HawkHost đã tích hợp sẵn các mã nguồn website phổ biến như wordpress, joomla, Open Cart …, chỉ một Click là web bạn sẽ được cài đặt tự động.

Đối với wordpress: Cài wordpress ở Hawkhost được miễn phí nhiều giao diện rất đẹp, nhiều giao diện miễn phí mà cài đặt wordpress thông thường không có. Cái này bạn chú ý nhé, lúc chọn giao diện để cài đặt wordpress bạn chú ý chọn giao diện luôn, vì kho giao diện này khác với kho giao diện của wordpress.org nên sau này thay đổi giao diện bạn sẽ không tìm thấy chúng trong kho theme của wordpress.org.

Giá thành khá rẻ

Giá của hosting Hawkhost là khá rẻ so đối với một gói hosting có những tính năng như vậy.

Nếu bạn thích hosting của HawkHost, đăng ký ngay để được hưởng khuyến mãi 30 – 35%

BẤM ĐÂY MUA HOSTING HAWKHOST GIÁ ƯU ĐÃI

Cách mua hosting của Hawkhost

Cách mua hosting của Hawkhost thì cũng đơn giản như các nhà cung cấp hosting khác thôi. Bạn Bấm Đây để vào trang chủ của Hawkhost và bấm vào mục hosting ở thanh menu, chọn gói hosting mình cần.

hosting HawkHost

Gói hosting 2,9$/tháng dùng khá ổn (như bài đánh giá này), bạn có thể chọn nó.

Tiếp tục chọn tên miền cho hosting (bắt buộc). Nếu bạn chưa có tên miền bạn có thể nhập tên miền và mua luôn, nếu có rồi thì tick vào “I will use existing domain …” để sử dụng tên miền đã có của bạn

hosting HawkHost

Các bước sau thì đơn giản rồi, cứ làm theo hướng dẫn của họ là được

Chú ý: Nếu thanh toán xong khoảng 5-30 phút mà hosting chưa được kích hoạt thì bạn chuẩn bị ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư và thẻ visa để gửi cho họ nhé (gửi ở mục support), gửi xong là được active ngay.

Hosting HawkHost là một hosting tốt nên dùng. Nếu có thắc mắc nào về hosting HawkHost bạn vui lòng để lại còm men bên dưới nhé 🙂

★★★ Vn tốt
© www.vntot.com - Vui lòng ghi rõ nguồn vntot.com khi đăng tải lại nội dung trên website!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua Hosting giá ưu đãi nhất hôm nay, không thể rẻ hơn! MUA NGAY