Đánh giá gói hosting 12$/năm của GoDaddy

Đánh giá gói hosting 12$/năm của GoDaddy

Godaddy vừa tung ra đợt khuyến mãi khủng hosting chỉ 12$/năm, ngoài ra còn tặng kèm một tên miền miễn phí. Như vậy với chi phí chỉ 1$ cho một tháng, bạn có:

  • 1 hosting
  • 1 tên miền
  • 100 email miễn phí

Như vậy với chi phí chỉ 12 USD/tháng (khoảng gần 250 nghìn đồng) bạn có thể tạo ngay cho mình một website wordpress với tên miền và hosting chuyên nghiệp

Thông số của gói hosting cơ bản 12$/năm của godaddy

Thông số gói hosting 12$/năm của GoDaddy

Thông số gói hosting cơ bản 12$/năm của GoDaddy

Chú ý là:

Đây là gói hosting dành riêng cho wordpress

Giá ở hình sẽ giảm còn đúng 12%/1 năm khi thanh toán

Chỉ tạo được 1 website duy nhất cho gói hosting này

Đánh giá gói hosting 12$/năm của GoDaddy

Khuyến mãi hấp dẫn:

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 250 nghìn đồng là đã có ngay một website wodress, chi phí không thể rẻ hơn nếu bạn muốn có một website với tên miền và hosting riêng.

Quản lý dễ:

Phải nói là siêu dễ và siêu nhanh cho ai muốn bắt đầu với wordpress. Đối với bạn nào lần đầu làm quen với wordpress, đang tập tành làm web bằng wordpress thì có lẽ không gì dễ hơn để tạo cho mình một web wordpress đầu tay với gói hosting này. Mua hosting xong bạn chỉ cần bấm 1 lick  chuột sẽ được godaddy cài wordpress tự động cho bạn, sau 30s website bạn đã sẵn sàng hoạt động. Tên miền đi liền với hosting, quản lý cùng một chỗ nên rất dễ. Đây là gói hosting dành riêng cho godaddy.

Bảo mât, backup tốt.

Khoản này mình rất ưng, godaddy backup dữ liệu hàng ngày cho bạn, nếu bạn mới làm quen wordpress và không may gặp sự cố với nó (chèn code lung tung bị lỗi, bị tấn công) thì bạn yên tâm, chỉ cần đăng nhập vào godaddy, vào bảng quản trị và chọn backup lại

Đánh giá gói hosting 12$/năm của GoDaddy

Cách backup dữ liệu gói hosting 12$/năm của GoDaddy

Chỉ với thao tác này, website wordpress của bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu trước đó.

Về tốc độ của hosting

Vấn đề này bàn sau nhé

Còn ưu điểm nào nữa không? Hết

có lẽ với mức giá rẻ đến như thế thì ưu điểm như trên cũng là tạm ổn, bạn có thể bắt đầu ngay.

Qua thời gian dùng thử, đánh giá chung về gói hosting 12$/năm của GoDaddy này:

Vì khuyến mãi hấp dẫn quá nên mình cũng nhanh chóng quất một em cho Demo: thiep90.com. Nói thật là nếu lần đầu làm web bằng wordpress thì nên chọn gói hosting này vì cài wordpress rất dễ. Mua hosting + đăng ký tên miền miễn phí và cài wodpress tự động, tất cả chỉ 1 vài thao tác.

Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc những lưu ý sau trước khi quyết định mua gói hosting này

Có nên mua gói hosting 12$/năm của godaddy?

Nên Cân nhắc khi mua gói hosting 12&/năm này của godagdy

Tốc độ khá chậm

Tốc độ khá chậm ở Việt Nam là ấn tượng đầu tiên sau vài ngày sử dụng. Mình đã thử cho thiep90.com và thấy tốc độ tải trang khá chậm, nhiều lần timeout, hay bị lỗi kết nối khi truy cập lần đầu tiên, thường phải tải lại lần 2 mới thấy trang, mặc dù web mình không có code hay dữ liệu gì quá nặng.

Đánh giá gói hosting 12$/năm của GoDaddy

Đánh giá gói hosting 12$/năm của GoDaddy – Tốc độ khá chậm ở Việt Nam

Không có bảng Cpanel

Nếu bạn đã có thói quen làm việc với Cpanel khi tạo website thì đến với gói hosting này bạn sẽ bỏ nó đi, vì gói hosting không có phảng CPanel, bạn chỉ có thể quản lý tập bằng cổng FTP. Muốn upload tệp bạn phải cài các phần mềm upload FTP như FileZilla, godaddy cho bạn tài khoản và mật khẩu để bạn dùng FTP đăng nhập và upload dữ liệu, điều này mình không ưa một chút nào, và quả thực là mua rồi sử dụng mới biết là hosting này không có Cpanel. Nếu bạn học làm web wordpress theo các bài hướng dẫn dùng cpanel tạo các thư mục, tệp để tạo web thì đến đây bạn có thể sẽ bỡ ngỡ

Chỉ dùng cho wordpress

Gói hositng 1&/tháng này chỉ cho phép bạn cài wordpress vì nó dành riêng cho wordpress

Chỉ tạo được 1 website

1 website duy nhất không hơn. Vì thế nếu bạn muốn cho nhiều web chạy chung hosting cho tiết kiệm thì hãy mua hosting khác.

Thực tế, giá không hề rẻ

Thoạt nhìn tưởng rất rẻ và rất sốc nhưng nếu bạn có ý định làm web lâu dài thì cái giá bỏ ra không hề nhỏ:

Chỉ chạy được 1 web (mà tốc độ vẫn chưa đảm bảo), nếu bạn muốn làm thêm web nữa bạn phải mua hosting khác. Thực tế nếu bạn làm blog hoặc web nhỏ và vừa hoàn toàn có thể chạy chung vài ba web trên 1 hosting mà vẫn đảm bảo an toàn và tiết kiệm.

12$/1 năm là chi phí cho năm đầu tiên. Thực tế sau này gia hạn bạn phải bỏ ra khoảng 150.000 Đ/tháng cho phí duy trì hosting. Với mức giá này bạn hoàn toàn có thể chọn được nhiều hosting tốt hơn, chạy được nhiều web hơn

Vì thế nếu bạn định phát triển web lâu dài, nghiêm túc thì có thể cân nhắc chọn gói hosting khác, có thể không được hưởng khuyến mãi nhưng khuyến mãi 1 năm thì cũng không có nhiều ý nghĩa, vì thế không nên vì tiếc cái khuyến mãi mà chọn gói hosting không như ý.

Không tính đến khuyến mãi, với chi phí duy trì thấp hơn nhiều và chất lượng tốt hơn rất nhiều, bạn có thể tham khảo bài viết đánh giá hosting Hawkhost, gói này rẻ mà tuyệt vời hơn rất nhiều. mặc dù phí ban đầu bỏ ra không thể rẻ bằng 12$/1 năm.

Kết luận

Godaddy là nhà cung cấp tên miền có tiếng, và phải công nhận tên miền ở godaddy rất ổn, nhưng về khoản hosting của godaddy thì còn nhiều điều nên cân nhắc

Trên đây là đánh giá của vntốt về gói hosting 12$/năm của godaddy, nếu bạn vẫn phân vân thì có thể xem thêm bài viết: có nên mua gói hosting 12$/năm của godaddy nhé.

Nếu bạn muốn đăng ký mua gói hosting này thì Bấm đây để đặt cho mình một gói hosting godaddy giá rẻ này. Về cách mua thì rất đơn giản rồi, bạn vào chọn đúng gói hosting mình cần (gói Economi – Cơ bản), chọn 1 tên miền miễn phí xong là thanh toán thôi, vấn đề còn lại cứ để godaddy lo, có vấn đề gì cứ hỏi support bọn nó là xong.

Có gì thắc mắc về gói hosting 12$/năm của GoDaddy này thì cứ để lại còm men nhé:)

Hosting 12$/năm của Godaddy đã không mang lại những gì mà mình mong đợi, vậy bạn có biết, nên thuê hosting ở đâu tốt nhất không? vnTOT sẽ đồng hành cùng bạn để trải nghiệm và tìm kiếm những nhà cung cấp hosting tốt nhất đáng dùng nhất hiện nay. hãy xem tin tức mới nhất tại trang chủ vntot.com nhé.

★★★ Vn tốt
© www.vntot.com - Vui lòng ghi rõ nguồn vntot.com khi đăng tải lại nội dung trên website!

0 thoughts on “Đánh giá gói hosting 12$/năm của GoDaddy”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua Hosting giá ưu đãi nhất hôm nay, không thể rẻ hơn! MUA NGAY