Có nên mua Hosting của Hostinger?

Có nên mua Hosting của Hostinger?

Nhiều bạn hay hỏi mình Có nên mua Hosting của Hostinger? và Nên thuê hosting ở đâu tốt nhất hiện nay? Việc nên thuê hosting ở đâu tốt nhất thì có thể mình không khẳng định, mình chỉ gợi ý một vài nhà cung cấp mà mình đã dùng và thấy OK. Nhưng nếu bạn hỏi có nên mua hosting của hostinger, thì mình có thể trả lời ngay dựa vào những gì mình đã trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của hostinger. Đây sẽ là bài viết trả lời cho bạn: Có nên mua hosting của hostinger hay không nhé.

Có nên mua Hosting của Hostinger?


Sau khi sử dụng Hostinger một thời gian, Hoadz đã có một bài viết: đánh giá Hostinger: Hosting giá rẻ nhiều tính năng, nhằm giúp cho các bạn đang có ý định mua hosting của hostinger có những thông tin trước khi quyết định “xuống tiền” mua hosting, bài viết cũng khá chi tiết và bạn có thể Bấm xem

Bài viết đã “show” khá kỹ những thông số kỹ thuật, tính năng của Hostinger, và để trả lời cho câu hỏi: Có nên mua Hosting của Hostinger hay không, mình sẽ phân tích thêm một số khía cạnh về nhu cầu của bạn, để bạn có quyết định chính xác hơn.

Có thể bạn đã biết đến Hostinger và đang có ý định muốn mua hosting của Hostinger. Khi bạn tìm kiếm các nhà cung cấp hosting quốc tế (và Việt Nam), thì Hostinger là cái tên khá nổi bật, đơn giản bởi vì Hostinger là nhà cung cấp hosting quốc tế lâu đời và có tiềm lực rất mạnh.

Và bạn đang phân vân không biết có nên sử dụng hosting của Hostinger hay không?

Về uy tín nhà cung cấp: Hostinger là một nhà cung cấp có mặt từ rất sớm trong thị trường thuê cho thuê Hosting, uy tín là tất cả nhưng gì mà Hostinger cố gắng gầy dựng trong bao năm qua. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Hostinger, ít nhất là về dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Hostinger là một trong số ít các nhà cung cấp hosting cung cấp gói hosting miễn phí tốt nhất và được đông đảo người dùng nhất hiện nay. Có thể nói, Hostinger từng được biết đến như một nhà cung cấp hosting miễn phí hằng đầu, trước khi trở thành nhà cung cấp đa dạng các gói hosting cao cấp.

Về chất lượng các gói hosting, Hostinger chiếm ưu thế so với các nhà cung cấp khác nhờ nhiều tính năng hơn khi cùng mức giá. Điển hình có 2 lựa chọn mà không nhà cung cấp nào có thể có khi so sánh cùng mức giá với Hostinger, đặc biệt, đây lại là tính năng rất rất quan trọng cho người làm web.

Với một mức giá rẻ, bạn có: Dung lượng lưu trữ không giới hạn, băng thông không giới hạn, số lượng website cài đặt không giới hạn

BẤM XEM CHI TIẾT CẤU HÌNH CÁC GÓI HOSTINGER

Nếu bạn muốn mua hosting để cài đặt một website

Nếu bạn muốn mua hosting để cài đặt một website, dung lượng lưu trữ có thể không phải là điều đáng quan tâm. Bởi vì với khoảng 10GB (đa phần các gói hosting cơ bản cung cấp dung lượng khoảng 10GB), là quá đủ cho bạn cài đặt, xây dựng, vận hành một website cỡ lớn rồi. Nhưng nếu bạn muốn mua hosting để cài đặt nhiều website, bạn phải quan tâm đến dung lượng của gói hosting đó.

Dung lượng không giới hạn là một tùy chọn tuyệt vời của Hostinger cho phép bạn lưu trữ không giới hạn dung lượng của bạn. Bạn có thể lưu trữ bao nhiêu website tùy thích mà không lo hết dung lượng. Tính năng này đi kèm với tính năng thêm tên miền không giới hạn của Hostinger, cho phép bạn cài đặt vô số website trên cùng một gói hosting. Như vậy, thay vì 1 website/1 hosting như thông thường, bạn có rất rất nhiều website khác nhau trên cùng một hosting. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất rất nhiều chi phí và giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn.

Thêm nữa, Hostinger rất biết chiều lòng người làm SEO, webmaster khi cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí cho tất cả các gói hosting. Chứng chỉ bảo mật SSL là một yếu tố quan trọng trong bảo mật an toàn website, tăng tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và yếu tố quan trọng để tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm. Chứng chỉ SSL ngày càng trở nên gần như bắt buộc trong các website bán hàng, thậm chí các blog cá nhân. Cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí là một điều tuyệt vời mà hostinger đã làm được.

Nếu bạn mua hosting để cài đặt WordPress

Nếu bạn có ý định cài đặt một website WordPress, và đang cần tìm một hosting tốt nhất cho wordpress thì Hostinger là một lựa chọn hoàn hảo. Gói Hostinger cao cấp đặc biệt tối ưu cho wordpress, website wordpress của bạn sẽ cài đặt nhanh hơn, tốc độ mạnh mẽ hơn rất nhiều lần so với các gói hosting thông thường.

BẤM XEM THÔNG SỐ GÓI HOSTINGER CAO CẤP

Tổng kết

Hostinger là một nhà cung cấp hosting đáng dùng. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng hosting của Hostinger, khi gặp bất cứ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật của Hostinger 24/7. Hoặc, bạn có thể  BẤM ĐÂY liên hệ với Hòa  (hoặc 1mua1.net) để được hỗ trợ hoặc tư vấn bất cứ vấn đề gì về Hostinger nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua Hosting giá ưu đãi nhất hôm nay, không thể rẻ hơn! MUA NGAY