Bàn phím máy tính giá rẻ tốt nhất nên dùng

Nếu bạn đang định mua bàn phím máy tính thì có thể xem danh sách những mẫu bàn phím giá rẻ từ thấp đến cao dưới đây, vntot.com điểm danh sách những mẫu bàn phím máy tính giá “hạt dẻ” đã trở thành “huyền thoại” và những mẫu bàn phím máy tính mới ra được người dùng đánh giá là tốt nhất nên dùng nhé.

Những mẫu bàn phím máy tính vntot chọn lọc dưới đây dựa theo tiêu chuẩn ưu tiên: Rẻ > Gõ êm + bền > Đẹp.

Đầu tiên là bàn phím máy tính giá rẻ, vntot ưa những mẫu giá rẻ mà dùng tốt

Thứ hai là bàn phím phải gõ êm: Mua một bàn phím bạn nên chọn loại có phím gõ êm và nhẹ, độ nảy tốt, gõ êm không phát tiếng kêu lớn khi gõ, và đặc biệt là dùng lâu phím không bị cứng. Cái này quan trọng nhé, một số loại bàn phím lúc đầu gõ thì êm nhưng sau một thời gian dùng thì phím bắt đầu cứng dần theo thời gian, gõ kêu lách cách khó chịu và đau tay. Vntot sẽ giúp bạn chọn những loại bàn phím sử dụng tốt và bền, gõ êm và phím không bị cứng khi dùng lâu.

Cuối cùng mới cần bàn phím đẹp, vì tùy theo nhu cầu nên bạn có thể chọn bàn phím đẹp hay không thì tùy, nhưng vntot xếp độ ưu tiên về hình thức khi mua bàn phím máy tính là cuối cùng.

Các đặc tính của những bàn phím máy tính dưới đây đã được phân tích rất kỹ. Tiền nào thì gạo nấy, nhưng ta có thể chọn những loại tốt nhất trong mức giá, chúc bạn lựa chọn được một bàn phím máy tính giá rẻ “hết ý” nhé.

Bàn phím máy tính tốt nhất giá rẻ dưới 200 nghìn đồng ► Xem tất cả

Bàn Phím E-Blue Elated EKM046: Bàn phím giá rẻ,đẹp, độ nảy tốt

Bàn Phím E-Blue Elated EKM046: rẻ,đẹp, độ nảy tốt

Bàn Phím E-Blue Elated EKM046

Bàn phím máy tính
Hãng sản xuất: E-Blue
Chuẩn bàn phím: Có dây, đầu cắm USB
Màu sắc: đen
Đèn bàn phím: không
Phân khúc giá: Dưới 200K
Đặt mua online, giao hàng toàn quốc - Bảo hành chính hãng

Xem ảnh lớn XEM VÀ ĐẶT MUA 

Bàn Phím E-Blue Elated EKM046: Bàn phím game giá rẻ,đẹp, độ nảy tốt, được coi là kẻ thay thế “huyền thoại” mitsumi một thời. Bàn phím EKM046 có thiết kế siêu mỏng và độ chống chịu nước tuyệt vời, (more…)

Bàn phím Genius KB 110: Bàn phím giá rẻ dùng khá ổn

Bàn phím Genius KB 110: Bàn phím giá rẻ dùng khá ổn

Bàn phím Genius KB 110

Bàn phím máy tính
Hãng sản xuất: Genius
Chuẩn bàn phím: Có dây, đầu cắm USB
Màu sắc: Đen
Đèn bàn phím: không
Phân khúc giá: Dưới 200K
Đặt mua online, giao hàng toàn quốc - Bảo hành chính hãng

Xem ảnh lớn XEM VÀ ĐẶT MUA 

Bàn phím Genius KB 110 có giá rẻ dùng khá ổn. Với mức giá rẻ, Bàn phím Genius KB 110 còn có khả năng chống nước. Loại này khác với loại Bàn phím Genius KB 110 không chống nước nhé (rẻ hơn chút). (more…)

Bàn phím Ensoho 103cb: Bàn phím giá rẻ dùng tốt

Bàn phím Ensoho 103cb: Bàn phím giá rẻ dùng tốt

Bàn phím Ensoho 103cb

Bàn phím máy tính
Hãng sản xuất: Ensoho
Chuẩn bàn phím: có dây, đầu cắm USB
Màu sắc: đen
Đèn bàn phím: không
Phân khúc giá: dưới 200K
Đặt mua online, giao hàng toàn quốc - Bảo hành chính hãng

Xem ảnh lớn XEM VÀ ĐẶT MUA 

Bàn phím Ensoho 103cb được đánh giá là Bàn phím giá rất rẻ và dùng tốt. Khi mua bàn phím được tặng kèm cùng một chuột Ensoho E-211B. Với giá khoảng 100K bạn có một bàn phím + 1 chuột, (more…)

Bàn phím Fuhlen L411: Bàn phím giá rẻ dùng tốt

Bàn phím Fuhlen L411: Bàn phím giá rẻ dùng tốt

Bàn phím máy tính Fuhlen L411

Bàn phím máy tính
Hãng sản xuất: Fuhlen
Chuẩn bàn phím: có dây đầu cắm USB
Màu sắc: đen
Đèn bàn phím: không
Phân khúc giá: Dưới 200k
Đặt mua online, giao hàng toàn quốc - Bảo hành chính hãng

Xem ảnh lớn XEM VÀ ĐẶT MUA 

Bàn phím máy tính Fuhlen L411 là một trong những loại bàn phím game rất phổ biến trong các quán nét hiện nay bởi giá thành rẻ và độ bền khá trâu bò, cũng như độ nhạy rất tốt thích hợp để chơi game (more…)

Bạn đang xem bài viết tổng hợp Top những bàn phím máy tính tốt nhất, giá hợp lý nhất nên dùng. Chúc bạn lựa chọn được bàn phím như ý

Nói về mua bàn phím máy tính giá rẻ, ngày xưa khi định thay bàn phím mình thường chạy ra siêu thị xách ngay một bàn phím Genius về  dùng, vừa rẻ vừa bền. Về dùng hỏng lại thay cái khác. Ngày nay thương mại điện tử bùng nổ, mình có nhiều sự lựa chọn hơn cho bàn phím giá rẻ mà dùng lại tốt, nhiều mẫu bàn phímgiá  vừa rẻ, hình thức lại đẹp. Có rất nhiều mẫu bàn phím máy tính mới ra, dùng thử một vài loại thấy chất lượng gõ mỗi loại là khác nhau, và nhiều loại bàn phím giá tiền bằng bàn phím mình đang dùng ở nhà mà gõ lại êm hơn, sướng hơn. Cái dòng bàn phím Genius thì bền và rẻ khỏi nói rồi, nhưng gét cái dùng lâu ngày là phím nó cứ cứng dần gõ lâu rất đau tay, bây giờ nhiều loại bàn phím mới ra gõ mềm, êm và độ nảy phím rất tốt nên gõ rất đầm tay, giá cũng rất rẻ. Những “huyền thoại” bàn phím ngày xưa như Genius, Mitsumi … đang dần dần bị những hãng mới cạnh tranh về chất lượng và giá cả. Vntot sẽ cập nhật những mẫu bàn phím giá rẻ được đánh giá là tốt nhất để bạn tiện theo dõi và nhanh chóng lựa chọn cho mình một bàn phím máy tính ưng ý.

Nói về mua bàn phím online, bây giờ mua hàng hóa nhanh chóng đơn giản chả phải mất thời gian ra siêu thị hay cửa hàng làm gì cho mệt, mà cửa hàng hay siêu thị chắc gì đã có những mẫu bàn phím mình cần. Ngày xưa toàn vào siêu thị mua, nhưng hạn chế của đi siêu thị là chỉ được chọn những mẫu bàn phím mà siêu thị – cửa hàng đó có, mà thực tế thì có rất nhiều loại bàn phím máy tính khác có thể còn tốt hơn, mà chẳng lẽ lại đi mò hết tất cả các cửa hàng, siêu thị để tìm cho được loại bàn phím máy tínhmình mong muốn. Vì thế nên thời đại bây giờ mọi thứ trong tầm tay chỉ với một cú click chuột. Bạn chọn hàng thoải mái trên các trang web bán hàng trực tuyến, chọn đúng sản phẩm ưng ý thì bấm nút đặt hàng, và ngồi ở nhà đợi nhân viên giao hàng đến. Bạn có thể thanh toán online hoặc thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều lần. Mà bây giờ cái chuyện lừa đảo bán hàng online thì hầu như không còn, vì cửa hàng nào dính “phốt” thì chỉ sau 1 đêm cả thế giới đều biết, không thể làm ăn được. Bạn chỉ cần kiểm tra xem nhân viên giao hàng có giao đúng sản phẩm mình đặt mua hay không, hộp hiếc có còn nguyên tem hay không thôi, còn chất lượng thì cửa hàng phải bảo hành nên cứ yên tâm.

★★★ Thạch sanh (Vn tốt)
© www.vntot.com - Vui lòng ghi rõ nguồn vntot.com khi đăng tải lại nội dung trên website!

Thông tin sản phẩm giảm giá ngẫu nhiên đang HOT

bán phím máy tính giá rẻ tốt nhất nên dùng

×

Mã giảm giá ứng dụng học tiếng Anh đỉnh của đỉnh XEM NGAY!