Đồng hồ tốt mà giá rẻ

Nếu Bạn đang đinh mua đồng hồ thì có thể xem qua những mẫu đồng hồ mà Vntot liệt kê dưới đây, là những mẫu đồng hồ cao cấp đang giảm giá rất hấp dẫn. Nếu bạn muốn mua đồng hồ “xịn” với giá bình dân thì hãy xem những mấu đồng hồ bên dưới được cho là chất lượng mà có khuyến mãi nên còn rất rẻ.

Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ tốt

Để mua được đồng hồ tốt giá rẻ bạn nên:

Nên mua hàng chính hãng, hàng fake tuy rẻ hơn nhiều và rất giống đồng hồ chính hãng nhưng dùng rất nhanh hỏng, và rất nhanh xấu do chất lượng gia công không đảm bảo. Tính ra không hề rẻ, mà dùng lại không tự tin chút nào.

Để mua đồng hồ chính hãng với giá thấp, hãy để ý những đợt khuyến mãi đồng hồ lớn của các cửa hàng trực tuyến. Những đợt này bạn có thể mua đồng hộ “xịn” với giá thậm chí chỉ còn một nửa giá gốc.

Đơn giản hơn là xem những mẫu đồng hồ mà vntot liệt kê dưới đây là những mẫu đồng hồ cao cấp đang giảm giá xuống mức thấp nhất.

Đồng hồ dưới 3 triệu đồng dùng tốt nhất

Đồng hồ Longines L2.773.223: Đồng hồ cơ giá rẻ dùng tốt

Đồng hồ Longines L2.773.223: Đồng hồ cơ giá rẻ dùng tốt

Đồng hồ Longines L2.773.223

Đồng hồ thời trang
Hãng sản xuất: Logines
Xuất xứ: Nhật Bản
Màu sắc: Trắng
Chất liệu: Thép không ghỉ
Loại đồng hồ: Đồng hồ cơ - Automatic
Dành cho: Nam
Đang giảm giá xuống Dưới 3 triệu
Đặt mua online, giao hàng toàn quốc - Bảo hành chính hãng, đổi trả miễn phí

Xem ảnh lớn XEM VÀ ĐẶT MUA 

Đồng hồ Longines L2.773.223: có giá thị trường khoảng 5,6 triệu đồng nay giảm giá còn dưới 3 triệu đồng. Đây là một trong những loại đồng hồ Cơ tầm trung của hãng đồng hồ Longines khá phổ biến (Đọc tiếp …)

Bạn đang xem những mẫu đồng hồ Tốt nhất trong mức giá rẻ. Hy vọng bạn chọn được mẫu đồng hồ ưng ý và đừng quên cho ý kiến đánh giá nhé.

×

Mã giảm giá ứng dụng học tiếng Anh đỉnh của đỉnh XEM NGAY!